Quy trình chuyển giao tên miền về quý khách hàng

Chúng tôi đã giao dịch và chuyển giao hàng trăm tên miền đẹp từ nhiều năm qua, trên khắp mọi nơi trong nước và ngoài nước, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại SieuThiTenMien.com

2019-02-10 23:59:31

Kết quả hình ảnh cho mua ban ten mien

I. Quy trình giao dịch nhanh

Nếu bạn muốn nhanh chóng nhận tên miền chúng tôi khuyến khích thực hiện theo quy trình giao dịch nhanh như sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ cung cấp Authcode và mở khóa (unlock) tên miền.

Bước 2: Quý khách transfer tên miền về nhà cung cấp của quý khách.

Bước 3: Sau khi thấy lệnh transfer chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách thanh toán tiền.

Bước 4: Chúng tôi đồng ý lệnh transfer và tên miền sẽ chuyển về nhà cung cấp mới của quý khách (thông thường sẽ từ 3 đến 5 ngày tuy nhiên tại nhà cung cấp của chúng tôi hầu như là đến ngay lập tức).

 

II. Quy trình giao dịch đối với quý khách hàng cần hợp đồng và hóa đơn VAT

Bước 1: Ký kết hợp đồng trả góp hoặc trả ngay theo mẫu bên dưới

Mẫu hợp đồng trả góp tên miền

Mẫu hợp đồng mua tên miền trả 1 lần

Quý khách vui lòng download về theo nhu cầu của mình tương ứng với 2 mẫu hợp đồng nêu trên và điền thông tin của quý khách trong phần tô màu đỏ của hợp đồng mẫu. Sau đó gửi lại chúng tôi theo email info@SieuThiTenMien.com cc: TenMienAZ@gmail.com.

- Nếu quý khách hàng ở TpHCM có thể hẹn để giao dịch trực tiếp, hoặc chúng tôi sẽ chuyển hợp đồng qua Grab Express đến quý khách. 

- Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng (đã ký và đóng dấu) theo thông tin quý khách cung cấp trên hợp đồng hoặc về địa chỉ nhận chuyển phát nhanh của quý khách chỉ định.

- Đối với khách hàng ở nước ngoài/ hoặc biết rành về tên miền chúng tôi khuyến khích chuyển giao theo quy trình giao dịch nhanh theo các bước bên trên.

Bước 2:. Sau khi nhận được hợp đồng của chúng tôi, quý khách ký và gửi về cho chúng tôi 1 bản bằng file hình ảnh hoặc scan qua email info@SieuThiTenMien.com cc: TenMienAZ@gmail.com, sau đó thanh toán tiền qua chuyển khoản hoặc trực tiếp.

Bước 3: Sau khi chúng tôi nhận được thông tin thanh toán đủ, sẽ thực hiện chuyển giao tên miền: Transfer hoặc Push.

Bước 4: Viết hoá đơn VAT chuyển đến quý khách. Kết thúc và thanh lý hợp đồng, hoặc ký kết hợp đồng mở rộng: duy trì tên miền, thiết kế web, dịch vụ SEO ...

==============================================

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được giải đáp (Hotline: 08.165.11111 hoặc Chat tư vấn 0922.290.290 (24/24, SMS, Zalo, Viber))

==============================================

info@SieuThiTenMien.com

www.TenMienAZ.com

+ SieuThiTenMien.com dự án bán lẻ tên miền trực tiếp với giá sỉ

+ ChoTenMien.com dự án dành cho các domainner kinh doanh và quản lý tên miền

0