Cách thức giao dịch mua bán tên miền tại TenMienAZ.com

Chúng tôi thường được hỏi làm thế nào để giao dịch mua bán tên miền đẹp tại TenMienAZ.com, sau đây chúng tôi xin sơ lược lại các cách thức để chuyển tên miền quốc tế về chủ sở hữu mới:

2017-03-04 09:45:46

Khi giao dịch tên miền bạn sẽ bắt gặp 2 khái niệm cơ bản đó là “Domain Push” và “Domain Transfer”.

 

1. Domain Push : trong tiếng Anh nghĩa là “đẩy tên miền”. Vậy bạn Push tên miền là đẩy tên miền sang tài khoản người khác ở cùng một nhà đăng ký.

Ưu điểm:

- Nhanh.

- Dễ làm.

- Áp dụng được tức thời cho tất cả tên miền quốc tế và sử dụng được ngay.

- Không cần trả chi phí nào khác nếu không gia hạn thêm.

Nhược điểm: đăng ký nhiều tài khoản ở nhiều nhà đăng ký khó quản lý.

Hiện TenMienAZ.com đang sử dụng tên miền ở nhiều đối tác khác nhau trên thế giới (godaddy.com, namecheap.com, domain.com, bigrock.com, crazydomains.com, directnic.com, dynadot.com, enomcentral.com, exabytes.sg, hostgator.com, name.com, namebright.com, namesilo.com, whois.com, yahoo.com, networksolutions.com, onlinenic.com, epik.com … ) nói chung tất cả những đối tác của chúng tôi đều có chức năng “Domain Push” khi bạn muốn nhận tên miền từ TenMienAZ.com bạn vui lòng tạo tài khoản tại đối tác của chúng tôi nêu trên và cung cấp user, email vừa đăng ký để chúng tôi Push qua cho Anh Chị sử dụng ngay. Lưu ý việc cung cấp user và email cần chính xác nhé.

 

2. Domain Transfer Chuyển tên miền sang tài khoản khác ở nhà đăng ký khác gọi là Transfer.

Ưu điểm: người nhận không cần đăng ký thêm tài khoản, có thể gom về một nhà đăng ký ưa thích để dễ dàng quản lý.

Nhược điểm:

- Phức tạp hơn Push.

- Tên miền phải đủ 60 ngày tuổi trở lên mới transfer được.

- Tốn chi phí gia hạn thêm ít nhất 1 năm (thường khoảng 10$)

  

Hiện tại TenMienAZ.com thấy các Anh Chị hay sử dụng nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam để đăng ký (pavietnam.vn, matbao.com, nhanhoa.com, tenten.vn, inet.vn …) nếu Anh Chị có nhu cầu chuyển về nhà đăng ký của Anh Chị đang sử dụng để dẽ quản lý chúng tôi sẽ cung cấp Auth code và hỗ trợ chuyển về dẽ dàng và nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về cách thức và điều kiện transfer tên miền bạn có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn cách thức transfer tên miền quốc tế của TenMienAZ.com

Chúng tôi đã giao dịch và chuyển giao hàng trăm tên miền đẹp từ nhiều năm qua trên khắp mọi nơi trong nước và ngoài nước, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại TenMienAZ.com. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được giải đáp

==============================================

[email protected]

www.TenMienAZ.com

+ SieuThiTenMien.com dự án bán lẻ tên miền trực tiếp với giá sỉ

+ ChoTenMien.com dự án dành cho các domainner kinh doanh và quản lý tên miền

 

 

 

0